Đại hoàng thành phần không thể thiếu trong Detox Pro

Không phải ngẫu nhiên mà Sparie lại chọn Đại Hoàng làm căn bản thành phần detox pro, Đại Hoàng được coi là một vị thuốc quý được cả đông và tây y ứng dụng trong sản phẩm hỗ trợ và điều trị sức khỏe mọi người.

Thành phần Detox Pro chứa tới 20% chiết xuất nước đại hoàng
Thông tin chi tiết về Đại hoàng wikipedia

Tên khoa học: Rheum palmatum L., họ Rau răm (Polygonaceae)

Tên tiếng Anh: Rhubarb

nước uống detox pro

Đại hoàng là cỗ máy dinh dưỡng cung cấp một số lượng lớn các lợi ích sức khỏe tuyệt vời với lượng calo và chất béo thấp.

Đại hoàng rất giàu vitamin C, vitamin B-complex, vitamin K, kali, canxi, mangan, và nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu khác mà cơ thể cần để hoạt động ở mức cao nhất. Đại hoàng cũng chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ như anthocyanin và lycopene, rất tốt cho sức khỏe tổng thể của con người.

Với hàm lượng canxi cao, đại hoàng giúp cho xương và răng luôn chắc chắc khỏe

Màu đỏ của đại hoàng là nguồn tuyệt vời của vitamin A, loại vitamin rất quan trọng cho đôi mắt khỏe mạnh, giúp giữ cho tầm nhìn sắc nét và làm giảm nguy cơ phát triển thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi.

Đại hoàng là một trong những nguồn tốt nhất của vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp tăng sản xuất collagen, ngăn ngừa lão hóa.

Đại hoàng chứa rất ít calo và chất béo. Ngoài ra, nó có chứa chất chống oxy hóa như anthocyanin và lycopene, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Nhờ tính chất nhuận tràng tuyệt vời của nó, đại hoàng có thể giúp bạn ngăn chặn và đối phó với táo bón. Nó cải thiện sự thèm ăn, giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và giảm đau dạ dà

Với đặc điểm quý giá trên Detox Pro giúp cho quá trình thanh lọc cơ thể được tốt nhất, đồng thời tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa.

Với sứ mệnh mang đến cho mọi người sản phẩm bảo vệ sức khỏe An Toàn – Chất Lượng, thành phần detox pro đã tận dụng triệt để công dụng của Đại Hoàng, đảm bảo mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Bình luận trên Facebook